• Thành tích
  • Trụ Sở Công Ty
  • Vì Môi Trường Xanh - Sạch - Đẹp
  • Nhà máy xử lý chất thải
  • Hệ Thống Lò Đốt Chất Thải Nguy Hại

Hỗ trợ trực tuyến

0919 886 567 - Ms Hương

Chi nhánh công ty TNHH Môi Trường Công Nghiệp Xanh Vĩnh Phúc vì môi trường Xanh - Sạch - Đẹp

Ngày đăng

CHI NHÁNH CÔNG TY MÔI TRƯỜNG CÔNG NGHIỆP XANH VĨNH PHÚC

VÌ MÔI TRƯỜNG XANH –SẠCH – ĐẸP

Chi nhánh công ty TNHH Môi Trường Công Nghiệp Xanh nằm trên địa bàn tổ Xuân Mai – Phường Phúc Thắng – Thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Được thành lập ngày 29/10/2004 hoạt động theo ủy quyền của Công Ty TNHH Môi Trường Công Nghiệp Xanh (Có trụ sở chính tại Hà Nội) hoạt động trên nhiều lĩnh vực như: Dịch vụ làm sạch; vệ sinh môi trường; xử lý và tái sử dụng các chất thải công nghiệp; đúc kim loại; sản xuất sắt thép, gia công hàng cơ khí…Chi nhánh Vĩnh Phúc không ngừng lớn mạnh, góp phần vào thành công chung của Công Ty Môi Trường Công Nghiệp Xanh xứng đáng là một trong những đơn vị đi đầu cung cấp các loại hình dịch vụ thuộc lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp có uy tính trên địa bàn và khu vực.


Đất nước ta đang trên đường phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập để đến năm 2020 trở thành nước công nghiệp. Trước sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế nước nhà, nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà máy, công ty được lập ra, kéo theo chất thải rắn, phế liệu…được thải ra trong quá trình sản xuất. Tỉnh Vĩnh Phúc là một trong những tỉnh thu hút đầu tư cao trong cả nước, nhiều tập đoàn quốc tế đặt nhà máy sản xuất trên địa bàn tỉnh như: Công Ty TOYOTA, HONDA, PIAGGIO… việc thu hồi, xử lý, tái chế chất thải rắn của các doanh nghiệp này đòi hỏi rất cấp thiết, nhưng để đáp ứng được những tiêu chí vệ sinh công nghiệp cho các liên doanh, công ty 100% vốn nước ngoài… lại là một trong những khó khăn của các doanh nghiệp làm dịch vụ môi trường Việt Nam.

Để đáp ứng được những vấn đề dịch vụ môi trường trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, nhất là dịch vụ vệ sinh công nghiệp ngày một gia tăng. Chi nhánh Công Ty Môi Trường Công Nghiệp Xanh được thành lập, hoạt động trên nhiều lĩnh vực như: dịch vụ làm sạch, vệ sinh môi trường, xử lý và tái sử dụng các chất thải công nghiệp… để phục vụ tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng, chi nhánh Công Ty Môi Trường Công Nghiệp Xanh đã đầu tư cơ sở vật chất, kỹ thuật phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh với hàng trăm nghìn m2 mặt bằng, hệ thống kho bãi chứa hàng được xây dựng đảm bảo yêu cầu về kỹ thuật lên tới 13000m2. Để mở rộng thị trường và nâng cao uy tín trách nhiệm, chi nhánh Công Ty Môi Trường Công Nghiệp Xanh luôn không ngừng nâng cao  trình độ chuyên môn kỹ thuật cùng toàn thể cán bộ công nhân viên trong đơn vị cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Với khả năng, kinh nghiêm và sự nhiệt huyết của toàn thể cán bộ nhân viên trong chi nhánh, đảm bảo chi nhánh Vĩnh Phúc đáp ứng đủ nguồn nhân lực cho công tác dịch vụ làm sạch, vệ sinh môi trường, xử lý và tái sử dụng các chất thải công nghiệp…trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc và các vùng phụ cận.


Tại Vĩnh Phúc, chi nhanh công ty đầu tư thiết bị kỹ thuật gồm hàng chục phương tiện vận tải các loại, máy móc thiết bị hiện đại dùng để tái chế nguyên liệu, phế liệu, cùng hai lò xử lý chất thải nguy hại VDT-50D có công suất 200kg/h. Năm xe nâng bốc xếp hàng hóa và một số trang thiết bị chuyên dụng khác…nhờ có cơ sở vật chất kỹ thuật tốt, nguồn nhân lực có trình độ, kinh nghiệm và nhiệt tình trong công tác, phục vụ cho sản xuất kinh doanh, Chi Nhánh Công Ty Môi Trường Công Nghiệp Xanh Vĩnh Phúc đã tạo được niềm tin và là đối tác tin cậy của nhiều công ty lớn như: TOYOTA Việt Nam, HONDA Việt Nam, Quy chế Từ Sơn…làm vệ sinh công nghiệp, thu gom tái chế phế liệu và xử lý chất thải công nghiệp tại các nhà máy. Tháng 7/2009, Công ty được công ty FORD Hải Dương chọn làm đối tác trong lĩnh vực thu gom xử lý phế liệu công nghiệp của nhà máy.

Chi nhánh công ty thường xuyên kết hợp với các bộ phận chức năng của các nhà máy lớn như TOYOTA Việt Nam, HONDA Việt Nam,…mở các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ, đào tạo các quy trình làm việc vệ sinh công nghiệp cho cán bộ công nhân viên của công ty để đạt chất lượng hiệu quả công việc cao.

Tại các nhà máy do chi nhánh Vĩnh Phúc hợp đồng, các phế liệu thải được phân loại tại nguồn: phân loại sơ bộ tại nhà máy và đưa vào vị trí quy định, sau đó bốc xếp lên xe vận chuyển đưa về nơi tập kết của chi nhánh công ty. Tại nơi tập kết phế thải được phân loại một  lần nữa để tận dụng tối đa những phế liệu có thể tái chế được và giảm thiểu chất thải cần xử lý. Các phế liệu sau khi được phân loại được đổ vào từng khu riêng biệt. Chất thải cuối cùng còn lại được ép thành khổ đưa đi xử lý theo quy định. Chẳng hạn, công việc tái chế phế liệu sắt: phế liệu sắt được cắt nhỏ rồi chuyển sang ép thành các khối gọn, được kiểm soát trọng lượng qua cân 80 tấn của chi nhánh sau đó chuyển về nhà máy để nấu thép. Sắt phế liệu được đưa vào lò trung tần để nấu, thép ra lò là phôi thép thành phẩm. Việc tái chế vật liêu nhựa và nylon: vật liệu nhựa và nylon được làm sạch,các loại nhựa và nylon được đưa vào máy nghiền làm nhỏ và tạo thành hạt. Hạt nhựa được chuyển sang dây chuyền sản xuất tái chế tạo thành túi đựng hàng. Đối với phế liệu giấy, bìa được chuyển về nhà máy tái chế thành bột giấy và sản xuất thành giấy viết, giấy gói, bao bì…

Với khẩu hiệu vì môi trường xanh – sạch – đẹp, hơn 10 năm qua, Công ty cũng như chi nhánh Vĩnh Phúc đã không ngừng phấn đấu để hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ theo tiêu chí làm sạch môi trường công nghiệp với chất lượng cao. Sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, công nhân viên trong Công Ty TNHH Môi Trường Công Nghiệp Xanh đã được trao tặng cúp vàng”vì sự nghiệp bảo vệ môi trường Việt Nam”. Và hơn nữa, ông Đỗ Vĩnh Thành – Chủ tịch HĐQT công ty được chứng nhận là”Doanh Nhân Vì Sự Nghiệp Bảo Vệ Môi Trường Việt Nam” năm 2008. Việc Công ty không ngừng cải tiến quy trình làm việc, nâng cao chất lượng dịch vụ sản phẩm. Công ty được tổ chức TQCFI của Úc cấp chứng chỉ ISO 9001:2008, ISO 14001:2004. Đặc biệt, hiện tại công ty được Bộ Tài Nguyên Và Môi Trường cùng UBND tỉnh Vĩnh Phúc giao thực hiện dự án trung tâm tài chế phế thải và xử lý chất thải công nghiệp tại tỉnh Vĩnh Phúc và các vùng phụ cận. Trung tâm sẽ được đưa vào hoạt động trong quý IV năm 2010.